Lotte là tập đoàn lớn thứ 5 của Hàn Quốc, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như phân phối, thực phẩm, hóa dầu, xây dựng, giải trí, du lịch, v.v… Tính đến năm 2008, tập đoàn Lotte có tổng cộng 52 công ty thành viên, trong đó có 19 công ty trong lĩnh vực thực phẩm - tín dụng, 27 công ty trong lĩnh vực hóa chất nặng, xây dựng, du lịch .

 

     Tập đoàn Lotte được thành lập vào 1948. Tập đoàn mở rộng kinh doanh vào những năm 70 và trở thành doanh nghiệp lớn nhất Hàn Quốc trong lĩnh vực thực phẩm. Tiếp theo đó là các ngành khách sạn, trung tâm thương mại, phân phối, du lịch. Lotte còn tham gia vào các ngành công nghiệp mũi nhọn quốc gia như Xây dựng, Hóa dầu v.v… Sang những năm 80, với sự nở rộ của khoa học kỹ thuật và phát triển mạnh của nền tài chính trong nước, Lotte nâng cao sức cạnh tranh tới mức tối đa với các ngành phân phối, du lịch, thực phẩm và tăng trưởng thành doanh nghiệp lớn thứ 10 của Hàn Quốc. Đến những năm 90, Lotte chiếm giữ vị trí số 1 trong các lĩnh vực nêu trên và mạnh dạn đầu tư ra thị trường thế giới.

 

     Hội tụ đủ các yếu tố cạnh tranh trong nhiều ngành kinh doanh huyết mạch, Lotte đang cố gắng để trở thành doanh nghiệp mang tầm cỡ toàn cầu trong thế kỷ 21 và đứng thứ 10 Châu Á vào năm 2018.

 

 

 

 

     Được thành lập vào năm 1958, Lotte Foods đã kiên định dẫn đầu thị trường thực phẩm tại Hàn Quốc  trong 55 năm qua. Các sản phẩm với chất lượng tuyệt vời của Lotte Foods đã tiếp tục đáp ứng các tiêu chuẩn hài lòng cao nhất của khách hàng và cũng là Tập đoàn Thực phẩm thành lập các cơ sở vệ sinh đầu tiên tại Hàn Quốc.

  

 

 

 

Khẳng định sản phẩm chất lượng cao:

     Lotte Foods luôn tiếp tục củng cố danh tiếng như một doanh nghiệp thực phẩm đáng tin cậy nhằm đạt được mức tăng trưởng bền vững và mở rộng kinh doanh. Lotte Foods luôn phấn đấu để cung cấp những sản phẩm an toàn và lành mạnh nhất dựa trên qui trình kiểm tra nghiêm ngặt đầu vào và đầu ra. Tiêu chuẩn của Lotte Foods đề ra là chất lượng, an toàn môi trường và sức khỏe để dành được niềm tin của khách hàng.

 

 

Dẫn đầu ngành công nghiệp sữa tại Hàn Quốc: 

     Năm 1990, Pasteur ( thương hiệu về bơ sữa của Lotte Foods) đã đưa ra sản phẩm sữa dành cho trẻ em trên thị trường Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến gia nhiệt xử lý ở nhiệt độ thấp. Để đảm bảo chất dinh dưỡng trong sữa, cung cấp cho trẻ một sản phẩm an toàn, chất lượng.

      Ngoài ra để xây dựng nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp Lotte Foods cùng Lotte Ham ra sức xem xét thị hiếu của người tiêu dùng, chú trọng đến sức khỏe và an toàn thực phẩm theo các chứng nhận của những tổ chức uy tín lớn trên toàn thế giới: ISO9001/14001, HACCP, OHSAS18001 để đảm bảo những sản phẩm của tập đoàn luôn an toàn và lành mạnh trên hệ thống quản lý tổng hợp –tiếp tục phát triển sản phẩm và kiểm soát nghiêm ngặt bao gồm chế biến nguyên liệu, sản xuất phân phối và bán hàng. Lotte Foods luôn củng cố vị trí là nhà sản xuất thực phẩm hàng đầu.