Những ưu điểm vượt trội từ sữa gói

Các mẹ hẳn đã quá quen thuộc với Grand Noble_ dòng sữa số 1 Hàn Quốc của Tập Đoàn Lotte Foods, với 3 số 1, 2, 3 dành cho bé từ 0-3 tuổi. Với 7 tác động kép sữa giúp bé phát triển toàn diện cả cân nặng, chiều cao, trí não và tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt với tỉ lệ đạm Whey/casein = 60/40 sữa có vị gần giống với sữa mẹ giúp các bé sơ sinh dễ uống. Tuy nhiên, Grand Noble chỉ có lon dạng trung 750 gam, do đó rất nhiều mẹ cảm thấy phân vân khi chọn sữa Grand Noble cho bé sơ sinh.

Nhận biết được nỗi lo đó của các mẹ, Grand Noble đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới “Sữa gói” giúp giải quyết được hầu hết các lo lắng của các mẹ có bé nhỏ. Vậy, sữa Grand Noble dạng gói có những ưu điểm gì so với hộp thiếc

                                                                            

 

1. Đong được chính xác lượng sữa cần dùng để pha cho bé

Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng thì không nên pha sữa đặc vì sẽ không tốt cho thận của bé, nhưng cũng không nên pha lỏng vì như thế lại không đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng cho bé.

Với Grand Noble dạng gói, mẹ sẽ không còn phải lo lắng khi đong lượng sữa cho bé không chuẩn xác nữa vì mỗi hộp sẽ gồm nhiều túi sữa nhỏ, mỗi túi mẹ sẽ pha với 100ml nước cho bé, thật tiện lợi phải không các mẹ.

2. Tiện lợi hơn cho mẹ khi ra ngoài.

Nếu như mẹ cho bé đi ra ngoài trong một vài ngày, sẽ rất bất tiện khi phải mang một lon sữa to, cồng kềnh, nhưng nay mẹ đã có những gói sữa nhỏ thật tiện lợi rồi phải không nào!

                                                     

3. Tiết kiệm chi phí và phù hợp cho bé nhỏ.

Với những bé nhỏ từ 0-3 tháng tuổi, nguồn dinh dưỡng chủ yếu của bé là sữa mẹ, nhưng khi mẹ không đáp ứng đủ nhu cầu của bé thì sữa bột là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng mẹ đang lo lắng vì bé uống không được nhiều mà lon sữa khi mở nắp chỉ dùng đc 3-4 tuần, nay với Grand Noble dạng gói mẹ sẽ không phải lo lắng nữa, với 20 gói nhỏ riêng biệt mẹ có thể để trong thời gian dài mà không phải lo lắng về chất lượng sữa bị ảnh hưởng.

                                                                             

4. Phù hợp với những bé đang muốn làm quen với sữa

Với những mẹ đang trên con đường tìm loại sữa phù hợp cho con nhưng lo lắng không biết con uống có hợp hay không thì Grand Noble với hộp giấy 280 gam gồm 20 gói nhỏ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ và bé yêu.

5. Dễ dàng hơn khi pha sữa

Với gói nhỏ tiện lợi mẹ sẽ không phải lo lắng làm đổ sữa ra ngoài khi cho vào bình, chỉ cần cắt gói sữa ra và cho vào bình một cách dễ dàng cả với bình cổ hẹp.