Vui tết trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Lễ hội đặc biệt

Tết Trung thu hàng năm luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Hình ảnh chú Cuội và chị Hằng luôn gần gũi và quen thuộc với bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam. Trong câu chuyện cổ tích của đêm trăng rằm tháng 8, các em được sống với tuổi thơ của mình và mơ ước về những điều tươi đẹp.

Tuy nhiên, không phải trẻ em nào cũng được hưởng mùa Trung thu trọn vẹn. Vẫn còn đó rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt như: trẻ em ở mái ấm nhà mở, trẻ em cơ nhỡ, trẻ em đã sớm phải lao động mưu sinh trên đường phố… thì việc đón Tết Trung thu chỉ là niềm mơ ước.

Với ý nghĩa sâu sắc của Tết Trung thu và mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một mùa Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa. Chương trình “Trung thu bên em” đã ra đời vào mùa Trung thu 2017và đã mang đến nhiều niềm vui cho những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Các chương tình thiện nguyện cùng trẻ em khó khăn, trẻ em vùng cao được Grand Noble tổ chức thường xuyên hàng tháng. Tuy nhiên "trung thu cùng em" là một chương trình mang đến nhiều cảm xúc nhất với Grand Noble, nhìn những nụ cười, niềm vui của các em nhỏ khi lần đầu tiên được nhận quà trung thu

Nụ cười hạnh phúc của cả mẹ và bé khi nhận được quà từ Grand Noble

Trung  thu năm nay của các em vẹn tròn hơn khi có thêm tiếng cười, niềm vui

Chương trình đem lại niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ. Đăc biệt là giúp các em tìm hiểu sâu sắc về những hoạt động truyền thống của người dân Việt trong ngày Tết Trung thu. Qua đó, giúp bảo tồn và phát huy những truyền thống tốt đẹp này.

Mẹ Grand Noble nhân ái