WORKSHOP TĂNG CÂN CHO BÉ KHỎE MẠNH VÀ AN TOÀN

Bé tăng cân nhanh, thân hình bé bụ bẫm liệu có phải thước đo tốt nhất đánh giá sự phát triển của trẻ? 
Tại hội thảo khoa học thực trạng dinh dưỡng ở trẻ em, do viện nghiên cứu Y- Xã hội tổ chức, tiến sỹ Trương Hồng Sơn-Giám đốc nghiên cứu dinh dưỡng, Viện nghiên cứu Y-Xã hội học công bố cho thấy, hiện nay, tỷ lệ thừa cân béo phì dưới 5 tuổi tại các đô thị lớn là 6%, với tổng số 86.000 trẻ.
Điển hình nhất là tại Thành phố Hồ Chí Minh có tỷ lệ 9,6% trẻ em bị thừa cân, béo phì, ở khu vực trung tâm thành phố như Hà Nội, Hải Phòng thì mức tỷ lệ này lên tới trên 12%, trong khi mức trung bình toàn cầu khoảng 6,9%.
Đề cập đến vấn đề chăm sóc trẻ em, thạc sỹ Nguyễn Đức Minh, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y- Xã hội học nhấn mạnh: Phần lớn các bà mẹ chưa có hiểu biết về cân nặng nên có của trẻ. Có 30% bà mẹ có con bị thừa cân không biết trẻ đã thừa cân, 15% số bà mẹ có con thừa cân vẫn mong muốn con mình tiếp tục tăng cân, nhiều bà mẹ muốn con dư cân, béo khỏe để có thể lực cho phát triển và dự phòng những lúc trẻ ốm.

Để giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về sinh dưỡng của trẻ, ngày 26/11/2017, nhãn sữa Grand Noble đã tổ chức hội thảo "Tăng cân cho bé hiệu quả và an toàn" nhằm mang đến những kiến thức về sức khỏe, ăn dặm cho ba mẹ.

      

 

Hội thảo có sự góp mặt của Bác sỹ: Nguyễn Thị Thanh Lam - bác sỹ khoa nhi bệnh viện nhi trung ương, Hotmom Năm Vũ và hơn 60 mom tại Hải Phòng.

    

Tham gia hội thảo, ba mẹ sẽ nhận được những phần quà từ BTC và các nhà tài trợ như: Vắt cam Việt Nhật, hộp sữa thanh Grand Noble...

   

Ngoài những phần quà từ chương trình, ba mẹ còn nhận được những ưu đãi lớn: Giảm giá 10%, quà tặng nhân đôi khi mua sữa Grand Noble.

Nội dung chương trình:

8h30-9h: Tiếp đón khách mời và ba mẹ.

9h-9h30: Chia sẻ của bác sỹ về chế độ dinh dưỡng cho bé ở từng giai đoạn. 

9h30-10h: Giao lưu của bác sỹ với ba mẹ.

10h-10h30: ba mẹ giao lưu và chơi game nhận quà tặng.

Địa điểm: Nhà khách thành ủy Hải Phòng - 128 Lạch Tray.

   

  Tiệc tea break dành cho ba mẹ và bé

    

     Quà tặng dành cho mẹ tham gia minigame

      

 Tất cả những câu hỏi của mẹ đều được bác sỹ giải đáp tận tình

       

 

                                                                                     

 

 Mẹ và bé nhận được quà tặng từ nhãn sữa Grand Noble