Sữa Grand Noble Có Tăng Cân Tốt Không ?

Sữa Grand Noble Hàn Quốc có tăng cân tốt không? Đây là câu hỏi mà khiến nhiều ba mẹ quan tâm nhất khi thấy hãng sữa hàng đầu Hàn Quốc này tại thị trường Việt Nam và đang được nhiều ba mẹ tin dùng. Bài viết dưới đây sẽ phân tích và giải đáp thắc mắc giúp ba mẹ :

Nguồn gốc sữa Grand Noble 

Grand Noble được sản xuất bởi thương hiệu Pasteur thuộc tập đoàn toàn cầu Lotte Foods, là sản phẩm sữa cao cấp được cải tiến về hương vị và dinh dưỡng, sữa bột trẻ em Grand Noble với công nghệ MSD theo tiêu chuẩn và chất lượng cao. 

Nhà máy sản suất sữa Grand Noble tại Hàn Quốc

Nhà máy sản xuất sữa Grand Noble tại Hàn Quốc 

Công nghệ sấy khô MSD : giữ cho vi khuẩn có lợi sống, giảm thiểu sự biến chất của các thành phần dinh dưỡng, giúp tăng độ hòa tan và đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm. 

Sự khác biệt giữa sữa Grand Noble với các dòng sữa khác giúp con tăng cân

Sản phẩm sữa Grand Noble là sản phẩm được nghiên cứu các thành phần dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ :

-   Với quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm cho bé

-   Sự chọn lọc kỹ lưỡng nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn

-   Sự kết hợp dinh dưỡng hoàn chỉnh để mang lại sản phẩm chất lượng cao

-   Các chỉ tiêu chất lượng luôn được đạt lên hàng đầu

-   Cung cấp thêm vi khuẩn cộng sinh tốt cho hệ tiêu hóa

-   Tăng cường DHA và ARA cho sự phát triển hoàn hảo trí não những năm đầu đời

Và hơn thế nữa, đó là một quy trình quản lý và kiểm tra chặt chẽ với kinh nghiệm hơn 60 năm của các chuyên gia .

Cung cấp hơn 44 dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện

- Giúp bé tăng cân tốt:

+ Cung cấp đạm với tỷ lệ whey/casein: 60/40. Đây là tỉ lệ vàng của Protein giúp bé hấp thu một cách tốt nhất, bé sẽ tăng cân mà không lo táo.

+ Thành phần dinh dưỡng bao gồm đầy đủ các vitamin và khoáng chất thích hợp giúp bé hấp thụ dinh dưỡng tốt ưu, tập trung giúp bé tăng cân tốt.

- Bổ sung canxi hỗ trợ phát triển chiều cao:

Grand Noble có tỷ lệ Canxi/ Phốt pho đạt tỉ lệ chuẩn giúp bé hấp thụ canxi một cách tốt nhất, giúp xương và răng chắc khỏe, từ đó bé phát triển tốt cả về chiều cao ngay từ giai đoạn đầu đời.

- Tăng cường hệ miễn dịch:

+ Sữa Grand Noble bổ sung vi khuẩn cộng sinh hoàn thiện hệ tiêu hoá Probiotic và Prebiotic (FOS and GOS) giúp bé hấp thụ tốt.

+ Bổ sung Nucleotide có trong sữa hỗ trợ phục hồi niêm mạc ruột, tăng cường sức đề kháng chống lại các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa ở trẻ, giúp đường tiêu hóa của bé khỏe mạnh hơn.

- Phát triển não bộ toàn diện:

Grand Noble là hãng sữa đầu tiên chiết xuất thành công DHA từ thực vật (không chứa chất nhiễm độc đại dương như chì và thủy ngân) an toàn nhất cho bé. Tỷ lệ DHA/ARA = 1:1 cùng Omega 3, Omega 6 giúp bé thông minh vượt trội và phát triển não bộ toàn diện. 

Grand Noble bổ sung dưỡng chất OPO

Sữa Grand Noble bổ sung dưỡng chất vàng OPO

Lý do ba mẹ nên chọn sữa Grand Noble Hàn Quốc con tăng cân vượt trội

1/ Bổ sung OPO: công thức chất béo được tìm thấy trong sữa mẹ, chiếm tới 22% giúp tăng hấp thu canxi, giảm táo bón, cải thiện giấc ngủ, bổ sung lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa giúp bé êm bụng và giảm quấy khóc.

2/ Bổ sung vi khuẩn cộng sinh hoàn thiện hệ tiêu hóa Probiotics và Prebiotics (FOS & GOS) giúp bé hấp thu dưỡng chất tốt hơn

3/ Sử dụng DHA chiết xuất 100% từ vi thực vật, hạn chế được các ô nhiễm từ môi trường nước biển, mang tới sự an toàn cho não bộ của bé.

4/ Giúp bé cao lớn hơn với việc cung cấp đầy đủ Vitamin và khoáng chất. Tỉ lệ Canxi/ Photpho đạt chuẩn giúp bé hấp thu Canxi tốt hơn và cao lớn vượt trội.

5/ Bổ sung Nucleotide hỗ trợ phục hồi niêm mạc ruột, giúp tăng cường sức đề kháng chống lại những bệnh: tiêu chảy, bạch cầu, viêm màng não...

6/ Tỉ lệ vàng whey/ casein = 60/40 giúp điều chỉnh mật độ các chất trong cơ thể dưới dạng lỏng, giúp làm mềm phân và hạn chế táo bón.

7/ Sử dụng công nghệ sấy MSD giữ cho các vi khuẩn có lợi sông, giảm thiểu sự biến chất của các thành phần dinh dưỡng, giúp tăng độ hòa tan.

8/ Quy trình sản xuất khép kín cung cấp sữa sạch nhất cho bé, ngăn chặn hoàn toàn sự ô nhiễm từ bên ngoài, giúp mẹ an tâm khi sử dụng.

 

sữa Grand Noble giúp con phát triển toàn diện

Grand Noble giúp con phát triển toàn diện 

Vì vậy sữa Grand Noble Hàn Quốc là một dòng sữa tốt, nhất là đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ngoài ra còn bổ sung các chất quan trọng cho trẻ ở giai đoạn phát triển vàng.