Phản hồi của khách hàng khi bé dùng sữa Grand Noble

Có thể nói, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé sơ sinh và bé nhỏ, thật may mắn cho mẹ nào có đủ sữa cho bé ti trong những năm đầu đời. Tuy vậy, do một số vấn đề nào đó: cơ địa của mẹ, chế độ dinh dưỡng, tâm lý hay hoàn cảnh công việc mà mẹ không thể đủ sữa cho bé. Giải pháp tối ưu nhất mà mẹ tìm đến là "Sữa công thức" thay thế.

Tuy vậy, việc chọn sữa công thức cho bé không chỉ dựa vào một vài tiêu chuẩn mà có thể chọn được. Khi chọn sữa cho bé, mẹ nên chú ý đến thành phần dinh dưỡng, xem có phù hợp với nhu cầu phát triển của bé không. Không phải sữa hợp với bé khác thì sẽ hợp với bé nhà bạn, nó còn phụ thuộc vào cơ địa của bé.

Dưới đây là một số phản hồi của các mẹ khi dùng sữa Grand Noble cho bé, mẹ tham khảo trước khi chọn sữa cho bé mẹ nhé!

                                              

Chia sẻ của mẹ Trần Hà ở TP. Hồ Chí Minh

                                               

Chia sẻ của mẹ Nguyễn Thư, Hà Nội. Mẹ Nguyễn Thư chia sẻ "Bé nhà mình rất kén sữa, mỗi lần cho bé uống sữa là phải nịnh nọt rồi dọa nạt các kiểu. Khi bé được 18 tháng mình đã định cho bé dùng sữa tươi hoàn toàn, nhưng cũng lại sợ sữa tươi sẽ không được nhiều dưỡng chất cho con, sợ con kém phát triển hơn các bạn. Rồi một lần ra Bibo Mart mình được tặng thanh sữa dùng thử của sữa Grand Noble, mang về cho bé dùng thử thì bất ngờ là bé thích, tuy không uống được nhiều nhưng đó là lần đầu bé uống sữa mà không nhõng nhẽo, kêu ca"

                                             

                                             

                                             

                                             

Mẹ Grand Noble thông thái!