Mua Sữa Bột Tốt Tại Hải Phòng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa bột nên việc mua sữa tốt cho bé nhất là tại Hải Phòng không dễ dàng, tiêu chí khi Ba Mẹ chọn sữa cho bé luôn muốn lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho ba mẹ một số loại sữa tốt cũng như địa chỉ mua sữa cho bé uy tín tại Hải Phòng.

 

Tại sao bé cần bổ sung sữa bột ? 

Sữa bột là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chứa đầy đủ các nhóm chất cần thiết cho cơ thể như protein, lipit, đường, vitamin và các khoáng chất.

Protein sữa có thành phần acid amin cân đối và có độ đồng hóa cao. Protein sữa bao gồm casein, lactoalbumin và lactoglobulin. Sữa bò, sữa trâu, sữa dê thuộc loại sữa casein vì lượng casein chiếm hơn 75% tổng số protein. Casein có đủ tất cả các acid amin cần thiết. Đặc biệt là Lysin là một acid amin cần thiết cho sự phát triển của trẻ em.

Tại sao bé cần phải bổ sung sữa bột ?

Lợi ích khi uống sữa

Sữa giúp xương chắc khỏe

Sữa giúp “xây” một hệ xương và răng khỏe mạnh, 99% canxi của cơ thể tập trung ở xương và răng. Thêm vài đó hàng trăm nghiên cứu cho thấy canxi trong sữa giúp tăng lượng tập trung trong xương, tránh bị loãng xương.

Chúng ta được sinh ra và lớn lên từng ngày nên cần liên tục bổ sung canxi để xương ngày một chắc khỏe.

Canxi giúp cho hệ cơ và hệ thống tuần hoàn luôn khỏe mạnh

Canxi đóng vai trò trong việc co bóp đẩy máu đi, nếu lượng canxi bị thấp cơ thể sẽ “lấy” canxi từ xương để bổ sung cho máu. Nhưng nếu bạn nạp đủ canxi trong bữa ăn hàng ngày thì canxi cho máu có thể được cấp đủ và bảo toàn canxi trong xương.

Cung cấp cho cơ thể lượng calo cần thiết

Sữa rất giàu chất dinh dưỡng, protein, chất béo và carbohydrate. Đây là lượng calo cần thiết cho cơ thể chúng ta. Miễn là chúng ta uống nó mỗi sáng, chúng ta có thể làm cho cơ thể đầy năng lượng.

Bổ sung các nguyên tố vi lượng

Sữa cũng chứa nhiều loại nguyên tố vi lượng như vitamin A và D. Uống hàng ngày có thể đóng vai trò bổ sung và ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng khác nhau.

Thúc đẩy chuyển hóa đường ruột

Sữa chứa nhiều nước. Uống hàng ngày có thể bổ sung nước cho cơ thể kịp thời, thúc đẩy quá trình trao đổi chất ở ruột và hỗ trợ nhu động ruột.

Bổ sung protein chất lượng cao

Protein có trong sữa rất chất lượng. Nếu thường xuyên uống sữa mỗi ngày, bạn có thể cung cấp cho cơ thể protein chất lượng cao kịp thờ, giúp cơ thể phát huy chức năng miễn dịch của cơ thể.

Vì vậy việc cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời là vô cùng quan trọng.

Sữa bột nào tốt trên thị trường hiện nay ? 

Sữa bột tốt nhất trên thị trường hiện nay không thể không kể đến dòng nội địa Hàn Quốc Grand Noble, sản xuất 100% tại Hàn Quốc với quy trình sản xuất khép kín an toàn. Sữa có màu vàng nhạt, thơm tự nhiên, tan nhanh giúp giữ lại đầy đủ dưỡng chất cho bé. Cung cấp hơn 44 dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện. Sữa chia 2 dòng Grand Noble Baby dành cho bé từ 0-1 tuổi, dòng Grand Noble Kid dành cho bé từ 1-10 tuổi. 

Ngoài ra, còn một số những dòng sữa tốt nhạt mát, nhưng sữa tốt hay không còn phụ thuộc vào khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của bé yêu.

Địa điểm mua sữa bột uy tín tại Hải Phòng ?

 

Hotline tư vấn miễn phí : 0868.399.695