Grand Noble Mom - dòng sữa mới dành cho Mẹ

Từ năm 2012, thương hiệu Grand Noble được sản xuất bởi tập đoàn Hàn Quốc Lotte Foods đã đồng hành với sự phát triển cùng các bé trên toàn thế giới. Với cảm hứng từ trái tim và tình yêu của mẹ dành cho đứa con thân yêu của mình, Grand Noble ra mắt dòng sữa mới có tên Grand Noble Mom dành cho mẹ bầu. Các mẹ từ bây giờ có thể chăm sóc tốt hơn cho các bé ngay từ khi còn trong bụng và bổ sung thêm dưỡng chất cho bản thân mình mà không lo tăng cân.
Sữa #GrandNobleMom là sản phẩm đặc biệt cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Lotte Foods (Hàn Quốc). Grand Noble Mom là sản phẩm đặc chế cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho bà mẹ mang thai và cho con bú. 

Grand Noble Mom có vị vani, thơm, không béo ngậy và rất dễ uống. Hầu hết, các mẹ bầu đã thử qua loại sữa này đều có những phản hồi lại rất tích cực về hương vị. Nếu mẹ đã thử hết các loại sữa và cảm thấy hương vị sữa nào cũng ngấy thì Grand Noble Mom là gợi ý hoàn hảo cho mẹ đấy ạ.
Trong Grand Noble Mom, mẹ có thể tìm thấy hơn 30 dưỡng chất thiết yếu trong đó có thể kể đến Axit folic, DHA, vitamin B, omega 3, omega 6... Ngoài ra, sữa bột cho mẹ bầu của Grand Noble còn được bổ sung chất sơ FOS/GOS nên vừa mát, vừa dễ tiêu hóa, mẹ sẽ không lo bị táo bón hay buồn nôn. 
Sản phẩm có mặt tại các hệ thống Mẹ và Bé như: Bibomart, Kids Plaza, và Tuticare.

Grand Noble Mom - Mẹ uống ngon, Con khỏe mạnh!