Diễn viên Lan Phương cùng hành trình mang thai khỏe mạnh, khoa học

" Em bé giờ trộm vía ngoan rồi, giờ mẹ em mới rảnh rang lên sóng được đây. Từ kinh nghiệm của mình, Phương chia sẻ với các mẹ một vài mẹo nhỏ để uống sữa bầu không bị ngấy , nóng trong và vẫn ổn định được vóc dáng nha. Các mẹ nên chọn những loại sữa có nhiều thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Như gần đây Phương thấy có sữa Grand Noble Mom của Hàn đang là một lựa chọn tốt để các mẹ tham khảo bởi đây là một trong số ít những sản phẩm sữa có thành phần DHA được chiết xuất từ 100% tảo biển. Loại tảo biển này được nuôi trực tiếp trong các nhà máy của Lotte tại Hàn.

Về kinh nghiệm pha sữa và uống sữa, Phương áp dụng ngay từ đầu mấy tip sau và thấy mẹ vẫn duy trì tốt cân nặng này:

1. Pha sữa với nước ấm (khoảng 50 độ C) để các vitamin và khoáng chất trong sữa không bay hơn và mất đi giá trị dinh dưỡng vốn có.

2. Phương thường kết hợp sữa với nước hoa quả tươi hoặc nhâm nhi cùng bánh quy, ngũ cốc, hoa quả khô cho đỡ ngấy ngán.

3. Uống sữa sau khi ăn nhẹ. Ví dụ, khi cần bổ sung 1-3 ly sữa/ngày, Phương thường uống sữa sau các bữa ăn, cách 1-2 tiếng . Khoảng thời gian này sẽ vô cùng lí tưởng để tiêu thụ sữa khi dạ dày mẹ vẫn đang tiêu hóa thực ăn cũ nên hoạt động nhẹ nhàng, giúp hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng. Đặc biệt đừng ai bảo Phương uống sữa trước khi đi ngủ bởi khi ấy bụng mẹ đầy là hai mẹ con đếm sao đêm luôn .

Được cái các bạn Hàn Quốc chăm sóc sắc đẹp rất kỹ (kể cả khi mang bầu) nên sản phẩm của các bạn ấy cũng để ý đến cả những chi tiết rất nhỏ khiến mình đánh giá cao. Như việc đóng gói sữa dưới dạng thanh giúp các mẹ không cần cồng kềnh chai lọ ở công ty. Sáng ra cho vài túi 3 thanh là đủ cho một ngày rồi. Với dạng thanh kiểu này, các mẹ cũng không lo mở hộp sữa ra rồi phải uống nhanh cho hết
Về giá mình thấy cũng rất hợp lý cho cả một hành trình uống sữa lâu dài của cả mẹ và con.

Grand Noble Mom - Mẹ uống ngon, Con khoẻ mạnh!