DHA, EPA TỪ VI TẢO_PHÁT MINH VĨ ĐẠI, KHỞI NGUỒN CHO CUỘC SỐNG LÀNH MẠNH

     Tảo là một trong những sinh vật quang hợp trên biển phong phú nhất xung quanh chúng ta, ngoài việc cung cấp giá trị dinh dưỡng cao các chất hữu cơ, vitamin và chất khoáng thì vi tảo còn cung cấp một lượng lớn DHA và EPA, do vậy chúng được dùng rất nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm.

    Năm 2013, Lotte Foods là tập đoàn tiên phong trong việc nghiên cứu chiết xuất DHA từ vi tảo để đảm bảo sự an toàn đến từng nguyên liệu cho dòng sữa bột của họ, và hiện Lotte Foods là hãng sữa duy nhất chiết xuất DHA từ thực vật tại Hàn Quốc. Hãng được cấp bằng sáng chế số:10-1295390

                                                                      

Tảo là cơ sở của chuỗi thức ăn cho cá.

 

    Tảo là cơ sở của chuỗi thức ăn cho cá. Cá tiêu thụ những tảo này và sau đó tập trung lượng EPAvà DHA cao vào mô của chúng. Con người đã chiết DHA và EPA từ cá để bổ sung vào các thực phẩm dinh dưỡng hàng ngày

    Theo tạp chí The Journal of Nutrition của Mỹ, chỉ ra rằng bổ sung từ 1 đến 2 gram dầu tảo mỗi ngày làm tăng đáng kể lượng DHA và EPA trong máu. Liều này cũng có thể làm giảm lượng triglyceride máu, tăng HDL, kiểm soát viêm, hạ huyết áp và nhịp tim.

Có 3 lí do lớn để việc sử dụng DHA từ tảo biển trở nên vượt trội và cần thiết hơn DHA từ cá:

1. Đánh bắt quá mức

     Một nghiên cứu từ năm 2006 cho thấy nếu hiện tượng đánh bắt quá mức và ô nhiễm môi trường tiếp tục, chúng ta có thể trông đợi sự sụp đổ hoàn toàn của quần thể cá thế giới vào năm 2048.

                                                                      

     Liên Hiệp Quốc đã báo cáo rằng 2/3 số loài cá trên thế giới đang cạn kiệt hoặc bị khai thác triệt để. Một số điều này có thể là do gần 3000% doanh số bán dầu cá tăng. Nếu mọi người quyết định ăn nhiều cá và / hoặc lấy dầu cá, chúng tôi sẽ không có đủ cá.
 
2. Chất ô nhiễm
    Cá tập trung không chỉ EPA và DHA từ tảo, mà còn là các chất gây ô nhiễm môi trường như thuốc trừ sâu DDT và Dieldrin và biphenyl polyclorin (PCBs)
    Trong 20 năm qua, mức độ thủy ngân của đại dương đã tăng khoảng 30%. Điều này có nghĩa mọi người trên thế giới có thể ngày càng bị phơi nhiễm thủy ngân khi ăn cá và các loại hải sản khác.

    Khoảng 6% phụ nữ Hoa Kỳ, hay khoảng 3,8 triệu người, vượt quá lượng thủy ngân mà EPA cho là an toàn đối với bào thai

                                                                             

3. Ánh sáng cho người ăn kiêng.

    Một số người vì lí do nào đó mà họ phải ăn kiêng, nhưng họ vẫn muốn được cung cấp nguồn DHA đầy đủ và việc phát minh ra chiết xuất DHA từ thực vật đã mang lại nguồn ánh sáng mới cho họ

Grand Noble_Lotte Foods, dòng sữa tiên phong tại Hàn Quốc sử dụng DHA chiết xuất từ vi tảo.

    GrandNoble là sản phẩm hoàn toàn khác biệt với công thức vượt trội chưa hãng  sữa nào trên thị trường Việt Nam đó là DHA chiết xuất từ thực vật và công nghệ sấy khô MSD.
     Với nguồn vi tảo được nuôi trồng tại hai nhà máy lớn tại phía nam Carolina, Hoa Kỳ và New Jersey, Hoa Kỳ đảm bảo luôn cung cấp nguồn vi tảo sạch nhất, tránh được những ô nhiễm từ môi trường.

                                                                         

Vi tảo sau khi được nuôi trồng đạt tiêu chuẩn sẽ được thu hoạch

và chiết tách DHA, cung cấp nguồn DHA từ vi tảo cho sữa.

 

Với nguồn DHA từ vi tảo siêu sạch, Grand Noble mang đến những ưu điểm vượt trội mà chưa dòng sữa nào trên thị trường Việt nam có được:

- Mang đến sự an toàn tuyệt đối cho trẻ do sữa sử dụng nguồn DHA siêu sạch, an toàn từ vi tảo. Hoàn toàn không sử dụng cá để tránh sự ô nhiễm từ đại dương, tránh nhiễm độc chì, thủy ngân làm ảnh hưởng không tốt tới hệ thần kinh của trẻ.

- Việc không sử dụng cá để chiết xuất DHA giúp sữa thơm, không bị tanh, mang đến mùi vị gần giống sữa mẹ giúp bé dễ uống hơn.

- Đặc biệt nguồn DHA chiết xuất từ vi tảo mang tới độ tinh khiết gấp 4 lần DHA chiết xuất từ cá, giúp bé hấp thu DHA tốt, khỏe mạnh hơn, thông minh vượt trội.

                                                                              DHA thực vật

 

 

Mẹ Grand Noble thông thái