BA MẸ ĐÃ BIẾT HÀM LƯỢNG CANXI TỐT NHẤT CHO BÉ?

Các chuyên gia nhi khoa khuyến cáo, sữa mẹ là nguồn bổ sung canxi dồi dào và dễ hấp thụ nhất với trẻ sơ sinh. Những bé dưới 6 tháng tuổi nên được bú mẹ hoàn toàn để được cung cấp đủ lượng canxi cần thiết. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện cho con bú, mẹ nên ưu tiên những loại sữa giàu canxi cho bé trong giai đoạn này.

Theo nghiên cứu, trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi cần bổ sung khoảng 300 mg canxi mỗi ngày. Nhu cầu canxi của những bé từ 7-12 tháng tuổi là khoảng 400 mg canxi/ ngày. Các bé từ 1 – 3 tuổi lượng canxi tối thiểu là 500 mg canxi/ ngày. Và lượng canxi tăng dần theo độ tuổi của trẻ.

Một trong những cách bổ sung canxi phổ biến và nhanh chóng nhất cho bé đó chọn sữa giàu canxi để bổ sung cho bé. Và không phải con số chỉ hàm lượng canxi trên nhãn là yếu tố duy nhất làm nên tiêu chuẩn vàng này.

   #1 TỶ LỆ CANXI/PHOTPHO (RATIO CA/P)

Đây được biết là yếu tố tỷ lệ tốt nhất để bé hấp thụ khoáng chất. Thông thường, nếu cung cấp quá nhiều phốt pho thì hàm lượng canxi sẽ tự đào thải ra ngoài cơ thể. Tỷ lệ vàng được các chuyên gia trên thế giới nghiên cứu là 1.8:1. Đặc biệt, trong gia đoạn 0 – 3 tuổi 80% chiều cao, cân nặng, trí tuệ của bé phát triển tốt nhất trong gian đoạn này, các mẹ nên cung cấp đủ lượng sữa cần thiết cho bé.

Ví dụ, với hàm lượng canxi duy trì từ 40 – 50mg trên 100ml sữa Grand Noble, nếu cung cấp đủ cho bé từ 600 – 1.000 ml sữa một ngày bé sẽ cung cấp đủ lượng canxi cần thiết để bé hấp thụ một cách tốt nhất.

#2 BỔ SUNG CANXI BẮT BUỘC ĐI KÈM VITAMIN D

Ngoài việc cung cấp hàm lượng canxi/ phốtpho đạt chuẩn ra, sữa còn cần cung cấp hàm lượng vitamin D cụ thể là Vitamin D3 làm chuyển hóa canxi, giúp bé hấp thu canxi một cách tốt nhất, tăng hệ miễn dịch, chắc khỏe xương. Việc bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất sẽ cho bé 1 hệ dinh dưỡng tốt nhất.

#3 VI KHUẨN CỘNG SINH FOS & GOS

Đây là một trong những lợi điểm mà ba mẹ rất khó để tìm ở trong các loại sữa thông thường. Bổ sung 2 vi khuẩn cộng sinh hoàn thiện hệ tiêu hóa FOS ( Chiết suất từ thực vật)GOS ( chiết suất từ động vật) sẽ cung cấp các chất sơ giúp kích thích ăn uống để bé ăn ngon hơn, uống sữa tốt hơn từ đó có thể giúp bé hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt nhất.  

GRAND NOBLE CHÚC CON TỰ TIN CAO LỚN!

Website: www.grandnoble.vn
Facebook: www.facebook.com/GrandNoble.LotteFood
Hotline: 04.2260.9695