GỬI NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU!

Bạn thân mến!

Đối với mỗi chúng ta, từ khi sinh ra cho đến khi lớn lên đều gắn liền với  hình ảnh người phụ nữ. Đó có thể là người bà, người mẹ sớm hôm tần tảo nuôi ta khôn lớn; đứa con gái ngày ngày nũng nịu, đòi yêu chiều bên cạnh ta. Đó cũng có thể là người bạn gái/chị gái thân thiết đã cùng bạn sẻ chia mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Hoặc đó cũng có thể là người vợ “đầu gối tay ấp” luôn yêu thương, thậm chí hy sinh thầm lặng vì bạn.

Tuy nhiên, cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, có khi nào vai trò của người phụ nữ dường như đã quá quen thuộc đến mức bạn vô tình quên đi bên cạnh bạn có một người tuyệt vời như thế? Và….đã bao giờ bạn dành thời gian để bày tỏ tình cảm với người phụ nữ mình yêu thương?

8/3 là ngày bạn dành những bó hoa và những món quà đặc biệt để thể hiện tình cảm với người phụ nữ bạn yêu, nhưng những món quà vật chất khó có thể chuyển tải hết tình cảm của bạn. 

Đừng lo, hãy để Grand Noble trở thành sứ giả giúp người phụ nữ bạn yêu hiểu được tình cảm bạn dành cho họ, thông qua bức ảnh mà bạn tham gia trong cuộc thi “Gửi người phụ nữ tôi yêu” do Grand Noble tổ chức nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ được tôn vinh.

“Gửi người phụ nữ tôi yêu”  không đơn thuần chỉ là một cuộc thi, mà còn là tất cả những gì tốt đẹp nhất mà Grand Noble cũng như những người tham gia sự kiện này muốn gửi đến phái đẹp của chúng ta nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 sắp tới.

Hãy “bày tỏ” ngay bây giờ và Grand Noble sẽ giúp bạn thực hiện điều đó!

 

 

THỂ LỆ CUỘC THI 

1. Đối tượng dự thi: 

Cuộc thi dành cho tất cả thành viên của Fanpag Grand Noble - Lotte Foods, bao gồm: 

- Bức ảnh của người mẹ, người vợ mang nhiều cảm xúc nhất với bạn.

- Bức ảnh của cha mẹ dành cho người con gái đáng yêu của mình

- Bức ảnh cảm xúc của người cháu dành cho người bà.

- Hoặc cũng có thể là bức ảnh bày tỏ tình cảm của bạn dành cho người chị/em gái thân thiết hoặc người bạn gái mà bạn yêu quý.

2. Cách thức dự thi

- Người tham dự gửi bức ảnh dự cuộc thi vào phần tin nhắn của Fanpage Grand Noble - Lotte Foods.

- Bức ảnh dự thi được gửi kèm: Tên nhân vật trong bức ảnh, lời chúc hoặc lời nhắn gửi của người tham dự với nhân vật trong bức ảnh.

- Sau khi nhận được bức ảnh của người tham dự, Grand Noble sẽ tổng hợp lại vào Abum "Người phụ nữ tôi yêu", mỗi bức ảnh sẽ được đánh mã số riêng. Khách hàng vào phần Abum ảnh "Người phụ nữ tôi yêu" và Like, Share bình chọn cho bức ảnh đẹp nhất.

 

-Cách thức tính điểm: (Số điểm của bạn bằng số điểm Like + Share video trên Trang Grand Noble - Lotte Foods)
1 Like = 1 điểm
1 Share = 2 điểm

Cuộc thi diễn ra trong vòng 5 ngày, sẽ có giải thưởng cho những tấm ảnh nào có số điểm bình chọn cao nhất đó ạ! 

Quà tặng: 5 lon sữa Grand Noble trị giá 580.000đ/ lon (01 lon/ giải)

3. Thời gian dự thi

• Nhận bài dự thi: Từ ngày 5/03 đến 23h ngày 09/03/2018

• Công bố kết quả: 12h ngày 12/03/2016 

• Thời gian trao giải: 13/03/2018

Mẹ Grand Noble yêu thương