Tưng bừng hội chợ xuân Bính thân 2016 cùng GRAND NOBLE – LOTTE FOODS

   Nhằm mục đích quảng bá rộng rãi hình ảnh cũng như tri ân khách hàng đã đồng hàng cùng Grand Noble trong suốt thời gian vừa qua, Grand Noble đã tổ chức gian hàng vô cùng hoành tráng  tại gian hàng trung tâm hội chợ triển lãm Giảng Võ từ ngày 27/1/2016 đến ngày 5/2/2016.

     Khác hẳn với hội chợ Ất Mùi 2015, đồng hành cùng hội chợ Giảng Võ năm 2016,  Grand Noble đã thu hút mọi người bởi gian hàng mới lạ, những hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu như: lon sữa khổng lồ, hình ảnh đám mây với thông điệp “Bố ơi! Mình đi mua sữa!” rất nổi bật, hình ảnh lon sữa rất khỏe mạnh  cùng với trò chơi “ Mê cung tìm đường đến lon sữa” giúp khơi gợi sự tò mò, trí thông minh của các bé.

    Hơn nữa, ngoài cách trang trí đẹp mắt, khi mua sữa khách hàng còn được nhận rất nhiều quà tặng hấp dẫn như ôtô điện, lò vi sóng, máy khử độc …. Và đặc biệt gian hàng  còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị lớn.

 

   Trong suốt thời gian hội chợ diễn ra, gian hàng của Grand Noble đã thu hút được đông đảo mọi người ghé thăm, tìm hiểu và mua sản phẩm. Thông điệp “ Bố ơi ! Mình đi mua sữa !” đã tạo nên ấn tượng và cảm xúc tới các ông bố , các mẹ và các bé. Thông qua thông điệp “ Bố ơi! Mình đi mua sữa!” , Grand Noble muốn nhắn nhủ tới các ông bố: Không chỉ là mẹ luôn lựa chọn và mua sữa cho con mà hãy  cùng nhau chia sẽ, hỗ trợ với mẹ bé tự tay chọn cho con dòng sữa an toàn và chất lượng nhất để gia đình thêm hạnh phúc, vui vẻ hơn.

 

 

   Hội chợ xuân cùng Grand Noble đã thực sự thu hút mọi người tham gia hội chợ và đã kết thúc thành công. Grand Noble hứa hẹn sẽ có một gian hàng độc đáo hơn vào hội chợ năm sau.