WORKSHOP TĂNG CÂN CHO TRẺ HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Bé tăng cân nhanh, thân hình bé bụ bẫm liệu có phải thước đo tốt nhất đánh giá sự phát triển của trẻ? 

                                                                                              

Tại hội thảo khoa học thực trạng dinh dưỡng ở trẻ em, do viện nghiên cứu Y- Xã hội tổ chức, tiến sỹ Trương Hồng Sơn-Giám đốc nghiên cứu dinh dưỡng, Viện nghiên cứu Y-Xã hội học công bố cho thấy, hiện nay, tỷ lệ thừa cân béo phì dưới 5 tuổi tại các đô thị lớn là 6%, với tổng số 86.000 trẻ.
Điển hình nhất là tại Thành phố Hồ Chí Minh có tỷ lệ 9,6% trẻ em bị thừa cân, béo phì, ở khu vực trung tâm thành phố như Hà Nội, Hải Phòng thì mức tỷ lệ này lên tới trên 12%, trong khi mức trung bình toàn cầu khoảng 6,9%.

                                                                                  

Đề cập đến vấn đề chăm sóc trẻ em, thạc sỹ Nguyễn Đức Minh, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y- Xã hội học nhấn mạnh: Phần lớn các bà mẹ chưa có hiểu biết về cân nặng nên có của trẻ. Có 30% bà mẹ có con bị thừa cân không biết trẻ đã thừa cân, 15% số bà mẹ có con thừa cân vẫn mong muốn con mình tiếp tục tăng cân, nhiều bà mẹ muốn con dư cân, béo khỏe để có thể lực cho phát triển và dự phòng những lúc trẻ ốm.
Để hiểu rõ hơn về dinh dưỡng cho trẻ, các mẹ hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo "Tăng cân cho trẻ lành mạnh và an toàn"   

                                                                                   

 - Thời gian: 8h30 - 11h ngày 26/11/2017
- Địa điểm: Nhà khách thành ủy tỉnh Hải Phòng
- Đối tượng tham gia: Mẹ có bé từ 0-3 tuổi.
- Khách mời: Bác sỹ dinh dưỡng đến từ bệnh viện nhi Trung Ương
Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký Workshop tại link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc6riYsNemqF1_8ZDvmuDN5drmfn_lo-3pEzYLD9KxLz-zrgQ/viewform
Hoặc inbox vào trang Page: https://www.facebook.com/GrandNoble.LotteFood/

Mẹ Grand Noble thông thái!