Ngày Hội gia đình cùng Grand Noble tại sự kiện

Ngày thiêng liêng - Ngày hội gia đình – Cho con một ngày trọn vẹn ba mẹ nhé !

                              

Không tình yêu nào vĩ đại như tình yêu của mẹ. Không sự quan tâm nào to lớn bằng sự quan tâm của cha.

Thời gian thấm thoát trôi qua!... Năm này rồi đến năm khác!.....

Có lẽ cuộc sống tất bật lo toan mọi việc gia đình, con cái, công việc đã lấn át đi nhiều khoảng không gian gia đình đầm ấm, đoàn tụ của mỗi chúng ta.

Bữa cơm gia đình, cùng nhau nấu ăn, cùng nhau dã ngoại, cùng nhau chuẩn bị đón thành viên mới trong gia đình, những tiếng cười đùa trên gương mặt hạnh phúc mỗi thành viên,…Những kỷ niệm đó hẳn trong ai cũng nhớ và khắc sâu trong lòng. Nhưng chợt thoáng man mác buồn khi hàng ngày công việc tất bật, không còn nhiều thời gian quan tâm, chia sẻ lẫn nhau,…Thay vào đó, sau khi hoàn thành công việc, mỗi người chỉ mong có một giấc ngủ yên bình, không còn cuộc sống bon chen, tiếng xe ing ỏi ngoài đường nữa.                                     

  “Gia đình” – 2 từ ngắn gọn mà vô cùng thiêng liêng. Được sống trong môt gia đình hạnh phúc, được yêu thương, chăm sóc là điều luôn ấp ủ trong mỗi người. Và các mẹ biết không, sắp tới có 1 ngày vô cùng đặc biệt và thiêng liêng trong cuộc đời mỗi người. Đó là ngày 28 tháng 6 năm 2016 – Ngày hội gia đình trên toàn quốc.

                                    

      Grand Noble hi vọng các mẹ hãy xua tan hết mọi lo toan, ưu phiền trong cuộc sống. Và hãy cùng gia đình bé nhỏ của mình hạnh phúc tràn trề trong 365 ngày không chỉ trong ngày 28-6 nhé. Để đồng hành cùng các mẹ trong ngày đặc biệt này, Grand Noble đã ấp ủ chương trình cuộc thi ảnh gia đình với giải thưởng vô cùng đặc biệt.

      Vào ngày 26/6/2016, tại Bibo Mart 570 Trương Định, Grand Noble cùng với Bibo Mart tổ chức chương trình “ Ngày hội gia đình BIBO 2016”. Khi tham gia, các mẹ sẽ được :

  1. Cùng nhau chụp những bức ảnh lưu lại khoảng khắc gia đình
  2. các bé được tham gia uống thử và dùng thử sản phẩm Grand Noble tại quầy sữa thử Grand Noble; Các bé được phát bóng miễn phí
  3. Được nhận bóng bay miễn phí cho bé.

Những bức ảnh gia đình sẽ được Grand Noble lưu lại và thực hiện chương trình thi ảnh “Cho con một ngày trọn ven bên ba mẹ nhé” cho cả gia đình mình nhé. Cuộc thi ảnh sẽ diễn ra ngay sau 1 ngày khi sự kiện “Ngày Hội gia đình Bibo 2016” kết thúc. Và giải thưởng sẽ vô cùng hấp dẫn. Các gia đình thu xếp thời gian đến tại cửa hàng Bibo Mart 570 Trương Định tham gia chụp hình và thi ảnh nhận quà cho bé.

Đặc biệt, khi các mẹ mua sữa tại địa điểm đó, các mẹ sẽ được:

  1. Khách hàng được chụp bức ảnh gia đình lấy ngay tại cửa hàng, cả gia đình được chụp ảnh cùng cô giá mặc handbook – Trang phục truyền thống của
  2. Khi mua 1 lon sữa Grand Noble, khách hàng sẽ được nhận 1 hộp thực phẩm hoặc 1 chiếc quạt mini cho bé
  3. Khi mua 2 lon sữa Grand Noble, khách hàng sẽ được nhận phao cổ hoặc sữa tắm cho bé.

                    

………………………………………………………………………………………………

   Còn rất nhiều phần quà khác, hãy cùng tham gia với Grand Noble để tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong ngày nào. Grand Noble sẽ luôn ở bên các bé và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới mọi gia đình !

Grand Noble yêu cả nhà nhiều nhiều lắm <3 :D