Hội chợ Xuân Ất Mùi 2015 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ

Hưởng ứng khẩu hiệu “Người Việt Nam dùng hàng chất lượng” và nhu cầu mua sắm tăng cao của người tiêu dùng mỗi dịp Xuân về, Grand Noble (Lotte Foods)  đã tổ chức gian hàng hội chợ tại triển lãm Giảng Võ từ ngày 06/02 – 16/02/2015.

 

Hội chợ Xuân 2015 là hội chợ xuân lớn nhất trên toàn quốc với quy mô hơn 900 gian hàng của hơn 500 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên cả nước. Diễn ra thường niên tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ - Hà Nội, Hội chợ Xuân là dịp thuận lợi cho các hoạt động xúc tiến thương mại quy mô lớn; là nơi hội tụ các đặc sản vùng miền, địa phương trên cả nước. Grand Noble (Lotte Foods) vinh hạnh được tham gia và đặt gian hàng tại sảnh trung tâm hội chợ và đã thu hút được sự chú ý, tư vấn thành công cho hàng trăm ông bố, bà mẹ đến thăm gian hàng.

 

Nhận xét về gian hàng của Grand Noble (Lotte Foods), chị  Mai (khách hàng) đã cho ý kiến : ”Tôi khá ấn tượng với cách bố trí và sắp đặt của gian hàng bên mình với màu chủ đạo của thương hiệu, vì tôi rất thích màu tím(Cười). Các PG mặc hanbok rất đẹp và luôn mỉm cười thân thiện, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Sau khi vào tìm hiểu các thông tin rất đầy đủ, chi tiết về sữa Grand Noble tôi thấy khá quan tâm và có thể sẽ cho con gái tôi dùng thử trong thời gian tới.”

Hội chợ đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút được thêm rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Một số hình ảnh tại hội chợ: