Hội chợ Bầu:

     Hội chợ Bầu 2014 là hội chợ được tổ chức thường niên, có uy tín và quy mô lớn nhất tại Hà Nội, quy tụ được số lượng doanh nghiệp tham gia lớn nhất, cũng như lượng khách tham quan đông đảo nhất. Tham gia hội chợ lần này, các doanh nghiệp tiếp tục có các hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm, các chương trình khuyến mại phong phú, giúp các mẹ bầu có nhiều sự lựa chọn khi tham quan mua sắm sản phẩm thiết yếu.

      Tham gia Hội Chợ Bầu 2014, Việt Ý mong muốn đem lại cho Quý khách hàng các sản phẩm thực sự tốt và sạch nhất cho bé. Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm sửa dành cho bé của LotteFoods, một thành viên của tập đoàn Lotte Hàn Quốc, mang đến hội chợ lần này là các sản phẩm sữa Grand Noble MSD 1,2 và 3 dành cho các bé từ 0-3 tuổi. Grand Noble MSD là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có DHA được chiết xuất từ thực vật mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng. Công nghệ chiết xuất DHA từ thực vật là công nghệ độc quyền của LotteFoods và đã được cấp bằng sáng chế. Bên cạnh đó công nghệ sấy khô MSD cũng là một ưu điểm vượt trội của sản phẩm, MSD là phương pháp xử lý tiên tiến được áp dụng khiến khả năng biến chất do nhiệt của thành phần dinh dưỡng trong quá trình sản xuất được hạn chế đến mức thấp nhất. Quá trình sấy khô MSD giúp các "hạt sữa" nhỏ hơn, dễ dàng hòa tan hơn, không còn hiện tượng vón cục như một số loại sữa khác trên thị trường.

       Là các bậc cha mẹ, ai cũng luôn mong muốn mang lại cho con mình những điều tốt đẹp nhất, đặc biệt là có một sức khỏe tốt ngay từ khi bé mới hình thành trong bụng mẹ. Thấu hiểu được nghĩa tình này, Việt Ý luôn cố gắng để mang lại cho quý khách hàng, các bậc phụ huynh sự lựa chọn đúng  đắn nhất khi sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng từ công ty.

      Kính mời quý khách hàng đến với gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ - Gian hàng số 38 - để được tư vấn đầy đủ hơn về các sản phẩm sữa Grand Noble MSD của LotteFoods. Đặc biệt khi các bạn mua sản phẩm tại gian hàng của chúng tôi, với mỗi hộp sữa sẽ có phần quà đi kèm

      Các mẹ hãy đến tham quan gian hàng của chúng tôi, gian hàng số 38 Hội Chợ Bầu 2014 các mẹ nhé !