Grand Noble thành công rực rỡ tại triển lãm Food&HotelVietnam lần thứ 8

Food&HotelVietnam là sự kiện thương mại hàng đầu về nguồn cung ứng và mạng lưới kinh doanh thực phẩm và công nghệ nhà hàng – khách sạn của Việt Nam. Sự kiện này quy tụ ít nhất 70% nhà triển lãm nước ngoài trong các lần tổ chức. Triển lãm đã được tổ một cách chức chuyên nghiệp với các hoạt động cổ động, quảng cáo, chăm sóc khách hàng mang tầm cỡ quốc tế. Grand Noble tự hào là một trong những gian hàng của triển lãm này.

Triển lãm đã góp phần giúp Grand Noble tiếp cận và quảng bá sản phẩm của mình với khách hàng miền Nam, nhận nhiều tín hiệu khả quan để thực hiện kế hoạch mở rộng thị trường tiêu thụ của Grand Noble. Đặc biệt, tại hội chợ lần này còn có sự góp mặt của các chuyên gia đến từ hãng Lotte Foods (Hàn Quốc): Ông Sung Bong Je – Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á – Lotte; Bà Yoon Jung Shin - Giám đốc xuất nhập khẩu thị trường Việt Nam; Bà Won So Huyn - Trợ lý giám đốc thị trường Việt Nam; Bà So Lae Baek - Trợ lý giám đốc thị trường Việt Nam.

Các chuyên gia kinh doanh tham quan gian hàng của Grand Noble

Các chuyên gia kinh doanh tham quan gian hàng của Grand Noble

Sức hấp dẫn của gian hàng Grand Noble được thể hiện ngay ở quy mô đầu tư bài bản, ấn tượng cùng sản phẩm chất lượng với quy mô thiết kế thân thiện, hiện đại. Vì vậy, gian hàng Grand Noble đươc hân hạnh đón tiếp hơn 1000 lượt khách tham quan mỗi ngày. Khách hàng đến với gian hàng của Grand Noble được trải nghiệm và nhận rất nhiều chương trình ưu đãi: tham gia uống thử sữa, nhận nhiều quà tặng hấp dẫn, hưởng những chương trình khuyến mãi thú vị.

Gian hàng của Grand Noble nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo khách tham quan

Gian hàng của Grand Noble nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo khách tham quan

Grand Noble trân trọng cảm ơn phản hồi tích cực của khách tham quan, sự thành công của triển lãm lần này phần lớn là nhờ  sự quan tâm đặc biệt của khách hàng dành cho sản phẩm Grand Noble (hãng Lotte Foods). Grand Noble hi vọng sẽ là một trong những sự lựa chọn tin cậy, sáng suốt của khách hàng đầu miền Nam nói riêng và của cả nước nói chung.

Grand Noble – Niềm tin cho con yêu!

Một số hình ảnh tại triển lãm: