Công bố các gia đình trúng giải trong cuộc thi ảnh

     Ngày hôm nay - 11/7, Grand Noble xin trân trọng thông báo kết quả cuộc thi ảnh “Cho con trọn vẹn một ngày bên ba mẹ nhé”

Ad sẽ thông báo 2 tin vui cho cả nhà tham gia cuộc thi ảnh

Tin  vui đó là gì nhỉ ???

      Trong quá trình tham gia bình chọn, ad đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ, đóng góp ý kiến  của các mẹ về sự công bằng để dành những phần quà xứng đánh nhất cho các bé. Hành trình vận động bình chọn cho ảnh của các gia đình cũng được các mẹ thực hiện rất sôi nổi, lượt like & share của các thí sinh không ngừng tăng nhanh. Ad rất cảm động khi tất cả các mẹ chia sẻ đều có một cảm xúc chung. Các mẹ có biết là gì không?

      Đó là các mẹ mong gia đình bé nào cũng có quà tặng. Thực sự ad cảm thấy ấm áp khi tất cả mọi gia đình có sự đồng cảm , thân thiết gắn bó với nhau, chia sẻ lẫn nhau.

Vì vậy, BTC sẽ thông báo 2 TIN VUI với cả nhà

   Tin vui thứ nhất: “Quà quà về với mọi nhà” J Tất cả các gia đình tham gia đều có quà cho bé.

    Tin vui thứ hai: Số lượng quà tặng tăng thêm : 1 giải nhất – 1 giải nhì – 4 giải ba.

      Như các mẹ đã biết để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi thì số lượng Like & Share chiếm 50% tổng số điểm, 50% còn lại do BTC quyết định. BTC nhận thấy tất cả các GIA ĐÌNH đều xứng đáng đạt giải.  Sau khi tổng kết điểm dựa trên kết quả bình trọn của các gia đình và số điểm từ BGK, BTC đã quyết định mỗi khách hàng tới dự và tham gia chương trình cuộc thi ảnh của Grand Noble sẽ được 1 món quà nhỏ về cho bé và Danh sách các gia đình trúng giải như sau:

  • 1 Giải nhất chúc mừng mẹ: Nguyễn Ngọc Dung – Gia đình số 05

Giải thưởng là 3 hộp sữa Grand Noble cho bé

  • 1 Giải nhì: Chúc mừng mẹ: Nguyễn Minh Thủy – Gia đình số 14

Giải thưởng là 2 hộp sữa Grand Noble cho bé

  • 4 Giải ba: Chúc mừng các mẹ:

           + Mẹ Nguyễn Hoàng Yến – Gia đình số 07

           + Bố Đinh Xuân Nghiêm – Gia đình số 24

           + Mẹ Phạm Thị Hằng – Gia đình số 27

           + Mẹ Đỗ Thị Lý – Gia đình số 10

Giải thưởng cho mỗi gia đình là 1 hộp Grand Noble.

             Các mẹ trúng giải xin vui lòng liên hệ về email: 

grandnoble.lottefoods@gmail.com  để xác nhận tới tham gia nhận giải thưởng trong cuộc thi ảnh cùng Grand Noble.

     Chương trình trao giải: vào 16h thứ 5 ngày 14/7/2016 địa điểm tại Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Việt Ý- Địa chỉ: Tầng 1 CT12A – Khu Đô thị Kim Văn, Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội.

     Tất cả các gia đình đã tham gia cuộc thi ảnh cùng Grand Noble sẽ nhận được 1 phần quà nhỏ cho các bé. Và BTC sẽ gửi quà trực tiếp đến địa chỉ của các gia đình trong thời gian sớm nhất.

      Cảm ơn những gia đình đã dành thời gian tới sự kiện, những gia đình ở xa nhưng không thể tham dự chương trình ngày 28/6 vẫn dành thời gian theo dõi Grand Noble.