Sữa nào giúp bé tăng cường sức đề kháng?

Sức đề kháng yếu là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới những bệnh tật cảm cúm cho bé. Chính điều này đang khiến các mẹ loay hoay lựa chọn loại sữa giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho bé.

                                                                                     

Lý do các mẹ phải tăng cường sức đề kháng cho bé

Có thể nói rằng, sức đề kháng chính là lớp bảo vệ trẻ tránh được các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài. Đặc biệt là các bệnh về hô hấp, cảm cúm hay tai mũi họng,… và thời điểm giao mùa chính là giai đoạn thích hợp nhất để các vi khuẩn tấn công bé nếu sức đề kháng của bé yêu. Bé sẽ xuất hiện một số căn bệnh khiến bé yêu của bạn mệt mỏi khó chịu. Từ đó khiến trí não, sức khỏe của bé bị ảnh hưởng nghiêm trọng, dẫn tới kết quả học tập của bé lùi lại so với các bé cùng trang lứa.

Bên cạnh đó, đối với trẻ từ 6 tháng tới 4 tuổi sức đề kháng của bé đang nhận được sự bao bọc của mẹ trong thời kỳ thai nhi đã hết. Mà trong khi đó, hệ thống sức đề kháng của bé tự chủ đang hoàn toàn yếu, đang dễ bị tác động yếu tố bên ngoài. Sức đề kháng kém cộng với biến đổi thời tiết thất thường sẽ dẫn tới trẻ dễ bị ốm đau.

                                                                                     

Lúc này cách duy nhất để trẻ thoát khỏi bệnh tật ốm đau, chính là tăng cường sức đề kháng cho bé. Các mẹ cung cấp chất dinh dưỡng như: sắt, canxi, kẽm, I ốt, vitamin… bằng các bữa ăn hằng ngày.

Cũng có một số mẹ sốt ruột muốn con nhanh hết bệnh nên, cho sử dụng các thuốc uống tăng đề kháng nhưng lại lo sợ tác dụng phụ. Do đó, lúc này biện pháp duy nhất cho các mẹ lúc này phải sử dụng các loại sữa tăng sức đề kháng cho bé.

Nhưng việc lựa chọn sữa để tăng sức đề kháng cho bé cũng đang khiến nhiều mẹ phân vân, không biết nên mua loại nào.

Sữa nào tốt cho bé tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật, ốm đau.

Để bé phát triển toàn diện và có sức đề kháng tốt, mẹ nên cho bé sử dụng sữa Grand Noble với 7 tác động kép giúp bé phát triển toàn diện cân nặng, chiều cao, trí tuệ và sức đề kháng.

                                                                                     

Trong sữa Grand Noble có thành phần sữa bò non được vắt trong vòng 48 giờ sau khi sinh, loại sữa này chứa nhiều kháng thể, giúp bé tăng cường sức đề kháng tốt.

Đặc biệt, sữa Grand Noble còn bổ sung tới 5 loại lợi khuẩn: Nucleotide, Probiotics, Prebiotics hỗ trợ hệ tiêu hóa_nơi diễn ra 70-80% hoạt động của hệ miễn dịch. Mỗi buổi sáng mẹ cho bé uống 1 ly sữa Grand Noble giúp hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh và sức đề kháng dồi dào.

Ngoài ra, Grand Noble với công nghệ sấy khô tiên tiến nhất, giúp giữ trọn các lợi khuẩn sống trong sữa, giảm thiếu sự biến chất từ môi trường, cung cấp nguồn sữa đảm bảo an toàn nhất.

Ngay từ lúc bé còn nhỏ, mẹ hãy lựa chọn cho bé sản phẩm sữa  tăng cường sức đề kháng cho bé nhằm giúp bé yêu của bạn tránh khỏi các loại bệnh tật hằng ngày. Bên cạnh đó, cũng đồng thời ngăn chặn tốt nhất các bệnh lí cho bé.

Mẹ Grand Noble thông thái!