OPO giúp bé ngủ ngon hơn

OPO là gì? Các mom có thể hiểu đơn giản OPO là một loại chất béo rất giống với cấu trúc chất béo có trong sữa mẹ, giúp cho bé phát triển một cách toàn diện. Các lợi ích của sữa mẹ thì chắc không cần bàn nữa đúng không ạ?Grand Noble rất tự hào là thương hiệu sản xuất ra dòng sữa bột có sử dụng dưỡng chất OPO trong đó giúp cho bé có sự phát triển toàn diện nhất.

Dưới đây là các tác dụng của OPO mà Grand Noble đã chứng minh được bằng các nghiên cứu lâm sàng.

OPO giúp bé ngủ ngon hơn

Tại sao trẻ sơ sinh cần ngủ?

Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển cả về thể chất và tinh thần của trẻ. Trong 3 năm đầu đời, thời gian ngủ của trẻ nhiều hơn thời gian thức. Các nhà khoa học cũng chứng minh được rằng việc đi ngủ giúp bé phát triển toàn diện hơn cả về sinh lý, hệ miễn dịch, trí não, học tập và trí nhớ,...

OPO cải thiện giấc ngủ ở trẻ sơ sinh

Các nhà khoa học của Grand Noble đã làm nghiên cứu lâm sàng đối với 159 trẻ em ngẫu nhiên, chia làm 2 nhóm : trẻ sử dụng sữa mẹ và trẻ sử dụng sữa bột công thức thông thường. Tiến hành theo dõi và ghi lại thời gian ngủ hằng ngày, hàng tuần. Số liệu đã chứng minh trẻ sử dụng sữa mẹ có thời gian ngủ cao hơn hẳn nhóm trẻ sử dụng sữa bột thông thường.

Nguyên nhân cũng được tìm ra là trong sữa mẹ có thành phần OPO giúp cho bé thoải mái hơn, ngủ sâu giấc hơn, giúp bé có đủ điều kiện để phát triển cả về thể chất và tinh thần.