Tâm sự của mẹ Nguyễn Thị Bích Thái dành cho bé Bu

Gửi con yêu!
Trong lúc mẹ đang ngồi ngõ lạch cạch từng chữ, con đã chìm sâu vào giấc ngủ ngon nhưng mẹ vẫn ngồi đây viết lên đôi dòng tâm sự, chỉ với mong muốn đến được với nhiều bạn đọc và đặc biệt là những bà mẹ ( bỉm sữa) bởi nó sẽ giải quyết được rất nhiều những khó khăn, trăn trở của người làm cha, mẹ.

Được làm mẹ là một thiên chức trời ban và mẹ cảm thấy thật may mắn có được điều đó, hạnh phúc vỡ òa vì sự có mặt của con trên thế giới này. Cũng giống như bao người làm cha, mẹ khác Mẹ luôn giành trọn yêu thương và những gì tốt đẹp nhất cho con được khôn lớn nên người. Con đã đồng hành cùng mẹ suốt một chặng đường dài 9 tháng mười ngày, đó là những buổi trực ca là những chuyển đi xa công tác dài ngày và là cả những buổi mẹ phải thức khuya dậy sớm vì công việc và cuộc sống mưu sinh. Chính vì vậy đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con rất nhiều, mẹ xin lỗi con yêu vì điều đó. Từ khi sinh con ra con đã rất hay ốm vặt, lại nhẹ cân hơn so với các bạn cùng tuổi, chỉ cần một cái hắt xì, một cái ho nhẹ của con cũng đủ làm mẹ xót xa biết nhường nào. Nhưng lại càng tệ hơn vào thời điểm ấy mẹ đang bị mất sữa dần đi, cố gắng tìm đủ mọi cách để lấy lại sữa vì con đang trong độ tuổi từ 0 – 6 tháng rất cần đến sữa mẹ, trong khi mọi phương pháp mẹ làm đều vô tác dụng. Rồi từ ấy mẹ bắt đầu tìm hiểu về sữa công thức như S26, abbott, morigana, gico, mejji…nhưng mẹ rất băn khoăn và phân vân bởi cho con dùng dòng ngọt thì rất nóng sợ con bị táo, với lại dòng ngọt không tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ em đặc biệt là trẻ trong giai đoạn 0 -6 tháng. Mà dùng dòng nhật sợ thiếu I ốt và phóng xạ hi, vào ngày hôm đó mẹ được tan làm sớm đưa chân tới Bibo mart theo quán tính đi thẳng đến quầy sữa ngay, nhưng thật bất ngờ với một bạn nhân viên còn rất trẻ nhưng lại am hiểu về sữa rất tốt đang tư vấn cho hai người khách hàng. Sau khi bạn phân tích rất nhiều về các hãng sữa, bản thân mẹ bị thu hút bởi một cái tên sữa Noble được nhập khẩu nguyên lon và phân phối độc quyền bởi cty TNHH Việt – Ý, cùng với công nghệ tiến tiến MSD và các đặc tính dinh dưỡng nổi bật so với các hang sữa khác , nhưng điều quan trọng hơn là bằng các lập luận và dẫn chứng cụ thể của bạn nhân viên đó đã thuyết phục được mẹ mua sữa Noble.

Lần đầu tiên cho con dùng sữa công thức mẹ rất lo con không hợp sữa, nhưng thật may khi pha sữa Noble sữa sáng, mịn, dễ tan hương vị tự nhiên rất giống sữa mẹ nên Bu của mẹ đã uống hết ngon lành 120ml. Dần dần số ml cũng tăng lên, nhưng một điều mà mẹ nhận thấy rõ rệt sau 1 tháng dùng sữa. Con không bị táo bón hệ tiêu hóa rất tốt, phân đi vào khuân đều và đẹp đặc biệt là đã tăng cân rõ rệt. Con ăn được ngủ được, không quấy khóc như trước và rất nhanh trong phản xạ của đôi mắt. Và tự bản thân mẹ nhận thấy sắc tố da của con có sự thay đổi ngày một trắng hồng hơn, thật sự mẹ cảm thấy rất yên tâm khi cho con dùng sản phẩm sữa Noble của Hàn Quốc và càng yên tâm hơn khi có một đội ngũ cskh thường xuyên gọi điện quan tâm đến sự phát triển của con. 

Cảm ơn em người nhân viên tư vấn có tâm, Nguyễn Kim Xuyên đã cho chị sự lựa chọn đúng đắn vào nhãn hàng Noble, mong con yêu của mẹ luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn đồng hành cùng mẹ trên những chặng đường tiếp theo.

Yêu con!