Tuyệt phẩm cho những mẹ bầu bận bịu

Các mẹ thời nay “siêu nhân” lắm nhé, không chỉ giỏi quán xuyến việc nhà mà còn là những người phụ nữ có tinh thần cầu tiến cao trong sự nghiệp. Do tính chất công việc, nhiều mẹ đang mang bầu vẫn phải đi công tác và mỗi lần đi xa như thế này, mẹ có thể lo ngại không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho bé, cộng thêm bản thân mẹ dễ mệt mỏi vì áp lực di chuyển. Cũng vì bận bịu nên nhiều mẹ ăn không đủ bữa, thiếu chất, khiến cho thai nhi và cơ thể kém khỏe mạnh hơn mong muốn.
Vì thế mẹ xứng đáng được chăm lo nhiều nhất để luôn khỏe mạnh, tỉnh táo. Với việc bổ sung thêm những ly sữa Grand Noble Mom, mẹ chắc chắn sẽ thấy yên tâm hơn để hoàn thiện những ước mơ của mình mà bé vẫn được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng. Hơn nữa, sản phẩm sữa Grand Noble Mom được đóng gói dạng thanh: vô cùng tiện lợi để mẹ bỏ túi trong những dịp đi công tác. Dạng thanh sữa cũng được chia khẩu phần hợp lý để mẹ không mất công đong sữa pha hàng ngày cũng như không lo uống nhiều sữa quá lại dễ tăng cân nhé mẹ. Bao bì thanh được thiết kế với màu hồng nữ tính và tinh tế. 
Khi dùng sữa Grand Noble Mom, mẹ có thể yên tâm làm việc mà không lo thiếu chất. Nhưng mẹ ơi, dù có bận đến mức nào, mẹ hãy cố gắng nghỉ ngơi để tinh thần được thoải mái nhé; như vậy cũng tốt hơn cho bé nằm trong bụng mẹ nữa đấy.
Hãy nhanh chân đến các hệ thống Mẹ và Bé như: Bibomart, Kids Plaza, và Tuticare để mua sản phẩm các Mẹ nhé!

Grand Noble Mom - Mẹ uống ngon, Con khỏe mạnh!