LÝ GIẢI VÌ SAO SỮA BỘT GRAND NOBLE MOM DỄ HÒA TAN NHƯ VẬY

CÔNG NGHỆ SẤY MSD LÀ GÌ? 

Công nghệ sấy MSD là công nghệ sấy khô với nhiệt độ giảm dần qua các giai đoạn, từ đó làm giảm khả năng biến chất của các chất dinh dưỡng xuống thấp nhất, giúp sữa bột giữ nguyên được các chất dinh dưỡng.

QUÁ TRÌNH SẤY MSD 

① Bột sữa được cho vào, sấy khô lần đầu và lắng xuống phía dưới bình chứa dung dịch (giai đoạn này sẽ được dùng với nhiệt độ 170 ℃)
② Tiếp tục sấy và chuyển qua màng lọc chất lỏng (giai đoạn này sẽ được dùng với nhiệt độ 85℃ )
③ Tiến hành sấy khô lần cuối và làm mát bằng công nghệ sấy phun (giai đoạn này chỉ với nhiệt độ 25℃) 

 

Mẹ yên tâm nhé, sữa bầu Grand Noble Mom sử dụng công nghệ sấy MSD: công nghệ sấy với nhiệt độ giảm dần giữ cho vi khuẩn có lợi sống, giảm thiểu sự biến chất của các thành phần dinh dưỡng, giúp tăng độ hòa tan và đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm.

Sản phẩm có mặt tại các hệ thống Mẹ và Bé như: Bibomart, Kids Plaza, và Tuticare

Giá: 290.000đ/hộp/20 thanh sữa