Dinh dưỡng khoa học cho Mẹ Bầu

Từ lâu các cụ quan niệm mẹ mang thai có thể ăn “thả phanh” để bé được hấp thụ nhiều chất nhất có thể, sinh ra mới Mẹ tròn Con vuông. Nhưng nếu theo cách đó, rất nhiều mẹ bị tăng quá nhiều cân và khó có thể lấy lại vóc dáng thời con gái của mình. Vậy dinh dưỡng thế nào để cân vào con chứ không vào mẹ?
Theo báo cáo của KidsHealth, mẹ bầu chỉ nên bổ sung thêm khoảng 300 calo/ngày so với trước khi mang bầu, nghĩa là mẹ nên chú tâm vào chất lượng thực phẩm nhiều hơn là số lượng. Mẹ nên chú ý tăng độ đa dạng trong các bữa ăn hàng ngày của mình để bổ sung cho mình và con đầy đủ dưỡng chất. 
Tuy nhiên ngày nay, công việc bận rộn ở văn phòng khiến nhiều mẹ khó theo được chế độ dinh dưỡng hợp lí, nên dùng sữa bầu là phương án tiện lợi, an toàn nhất cho mẹ và bé. Đặc biệt mỗi thanh sữa Grand Noble Mom chỉ chứa 80 calo, mẹ có thể yên tâm uống 1 thanh buổi sáng + 1 thanh buổi tối mà không lo nạp quá nhiều năng lượng thừa vào cơ thể. Bé sẽ vẫn được cung cấp đầy đủ 30 dưỡng chất thiết yếu, bao gồm canxi, axit folic, DHA, vitamin B, vitamin K, omega 3, omega 6,...

Grand Noble Mom - Mẹ uống ngon,Con khỏe mạnh!