DHA – KHAI SÁNG TRÍ TUỆ CHO BÉ - SỰ THẬT CÓ ĐÚNG KHÔNG ???

 

“Bổ sung DHA cho trẻ thông minh vượt trội” – Có lẽ các mẹ đã nghe quen thuộc những lời quảng cáo bổ sung DHA cho bé. Với thông tin DHA không tự tổng hợp mà phải bổ sung qua thực phẩm như cá, tôm, trứng, đùi gà… thì bé phải ăn khẩu phần của người lớn mới đủ hàm lượng thì cha mẹ càng tin rằng bổ sung DHA qua sữa là con đường tốt nhất, đặc biệt với những trẻ sinh non, thiếu sữa mẹ thì càng cần các loại sữa công thức có hàm lượng chất này.

Vì tình yêu thương cho con, không ít các mẹ đã tìm, tham khảo và lựa chọn rất nhiều những sản phẩm có lượng DHA cao cho bé để nuôi hy vọng con lớn lên thành những kỹ sư, bác sỹ, nhà khoa học tài ba. Nhưng liệu các cha mẹ đã tìm đúng thông tin trong vô vàn thông tin chất lượng DHA trên thị trường???

Sự thật đã chứng minh:  DHA đóng vai trò quan trọng trong cơ thể, là acid béo giúp nuôi dưỡng não và chất này đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ bé phát triển trí tuệ. Ngoài ra, chất DHA cũng có thể giúp cải thiện tầm nhìn và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ em.

Trên thực tế, đã có nhiều công trình nghiên cứu tiến hành tại Mỹ cho thấy, trẻ được nuôi bằng sữa giàu DHA và ARA đạt được điểm cao hơn trong các thử nghiệm đo sự phát triển trí tuệ, so với những trẻ nuôi bằng sữa bột không giàu các chất này.

Vậy DHA có trong sản phẩm nào là an toàn nhất?

Như các mẹ cũng đã nhận thức được DHA có nhiều trong các loại cá thu, cá hồi, cá chép… Tuy nhiên, không phải loài cá nào cũng tạo ra DHA. Các loài cá đó phải ăn thức ăn phù hợp nhất mới tạo ra nhiều DHA và Vi Tảo chính là nguồn thức ăn dinh dưỡng cho cá. Hiện tượng đáng báo động ngày nay xuất hiện nhiều các loại cá biển nhiễm độc đại dương như chì, thủy ngân mà thủy ngân là một trong những nhân tố làm tổn hại hệ thống thần kinh của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Vì vậy, Lotte Foods là hãng duy nhất tiên phong trong việc chiết xuất thành công DHA từ thực vật để đảm bảo sự an toàn đến từng nguyên liệu và Grand Noble là sữa duy nhất chiết xuất thành công DHA từ Vi Tảo tại Nhà Máy Hàn Quốc.

Các hình ảnh quy trình nuôi trồng vi tảo sạch tại nhà máy Hàn Quốc:

 Grand noble

 

Vi tảo được cấy nuôi trong môi trường hoàn toàn trong sạch và không ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, DHA từ vi tảo mang đến những ưu điểm vượt trội như:

 Độ tinh khiết cao gấp 4 lần DHA từ cá.

 Sữa bổ sung DHA từ vi tảo, không chứa chất ô nhiễm đại dương, không chất bảo quản.
 Bổ sung DHA, EPA và các vitamin A, E với hàm lượng cao giúp hoàn thiện thị lực, cho bé đôi mắt tinh và khỏe mạnh.
 Dễ hòa tan, dễ hấp thu dưỡng chất.
 Hàm lượng Canxi cao hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé.
 Bổ sung các Vitamin và khoáng chất giúp bé tăng cường sức đề kháng.
Vì vậy, khi bố mẹ chọn lựa các loại sữa cho con, bố mẹ hãy lưu ý hàm lượng DHA có trong sữa cũng như nguồn gốc DHA nhé!

Mẹ Grand noble thông thái!