CHẤT LƯỢNG SỮA GRAND NOBLE HẠN SỬ DỤNG 1 THÁNG VẪN NHƯ 1 NĂM

“Chúng tôi khẳng định chất lượng sữa Grand Noble hạn sử dụng còn 1 tháng cũng như 1 năm” - Giám đốc Lee Young Ho - Giám đốc tập đoàn Lotte Foods chia sẻ.

                                 

Hiện tượng sữa gần hết hạn đã khiến cho rất nhiều mẹ Việt lo lắng khi nuôi con nhỏ. Đối với sản phẩm sữa Grand Noble của tập đoàn Lotte Foods, giám đốc Lee Young Ho khẳng định: “ Chúng tôi khẳng định chất lượng sữa Grand Noble hạn sử dụng còn 1 tháng cũng như 1 năm”

TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY???

Sữa Grand Noble là dòng sữa cao cấp số 1 tại Hàn Quốc của tập đoàn Lotte Foods, là dòng sữa được sử dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất của các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc.

Thứ nhất: So với các dòng sữa khác, sữa Grand Noble đặt ra tiêu chí chất lượng sữa là quan trọng nhất với sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Vì vậy, chất lượng sữa Grand Noble được kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu vào tới đầu ra, cứ 1000 lon sữa thì Lotte Foods sẽ lấy ngẫu nhiên 1 lon để kiểm tra xem thành phần đã đạt chuẩn như đã cam kết. Nếu chưa đạt chuẩn, có lẫn tạp chất sẽ hủy toàn bộ lô hàng và sản xuất lại. Grand Noble là hãng tiên phong  khắc lazer  dưới đáy lon với hạn sử dụng rõ ràng, không thể tẩy xóa date để khẳng định sự chắc chắn về giá trị sản phẩm cho đến thời hạn cuối cùng, dù là 1 tháng, 1 năm hay 2 năm.


 

Thứ hai: Sữa Grand Noble sử dụng công nghệ sấy khô MSD giúp giữ lại toàn bộ các chất dinh dưỡng, sau đó đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tê để từng hạt sữa được bảo quản tốt nhất. Chất lượng sữa chỉ có thể bị thay đổi khi hộp sữa bị mở và chịu tác động của môi trường bên ngoài trước khi hết hạn hoặc hết hạn theo thời gian khắc trên lon.

Trong quá trình sản xuất , nếu công đoạn gia nhiệt quá mức có thể làm hỏng các thành phần dinh dưỡng, biến chất trong sữa. Sữa bột sẽ không giữ nguyên được các dưỡng chất.

Thứ ba: Tập đoàn Lotte là hãng sữa duy nhất chiết xuất thành công DHA từ vi tảo. Vi tảo ở đây được nuôi trồng nguyên sinh tại nhà máy riêng của Lotte Foods với quy trình “sạch hoàn toàn” từ khâu nuôi trồng đến khâu chiết xuất, không chỉ hạn chế tình trạng nhiễm độc chì và thủy ngân mà còn giúp hạt sữa có “tuổi thọ” dài hơn so với bất kì loại sữa nào có DHA chiết xuất từ động vật.
 

Vì vậy, sữa Grand Noble luôn tự hào là dòng sữa cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé, đảm bảo an toàn đến lon sữa còn hạn sử dụng 1 tháng.

Grand Noble mong rằng thông tin này sẽ mang lại niềm tin chắc chắn cho các mẹ khi đang cho con dùng sữa Grand Noble và cùng Grand Noble đồng hành với sự phát triển toàn diện của con yêu.

Grand Noble - Niềm tin cho con yêu.