Bí mật về sữa tăng cân

Sự thật về sữa giúp bé tăng cân

Sữa nào giúp con tăng cân? Luôn là nỗi băn khoan lớn nhất của các mẹ có con lười ăn và nhẹ cân, vậy mẹ nên tìm cho con loại sửa nào là phù hợp nhất?

    

                     

 

Các thành phần, hàm lượng các chất dinh dưỡng trong sữa là yếu tố tiên quyết tới việc tăng cân và phát triển toàn diện của bé. Vậy đó là các thành phần nào, các mẹ cùng tìm hiểu nhé:

Năng lượng

Trong quá trình sống của mình, cơ thể con người luôn phải thay cũ đổi mới và thực hiện các phản ứng sinh hóa, tổng hợp xây dựng các tế bào, tổ chức mới đòi hỏi cung cấp năng lượng.

Năng lương cần thiết cho mọi hoạt động cơ thể: tuần hoàn, hô hấp, vận động,...

Thiếu năng lượng sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải, và chậm chạp

Với hàm lượng năng cao (>2000mg/g) giúp xây dựng các tế bào, phát triển các múi cơ và đảm bảo các hoạt động thường ngày của bé.                                           

Whey protein

Whey protein là Vua của các loại Protein, hay còn gọi là: Đạm ngày

Nó được hệ tiêu hóa hấp thụ rất nhanh chóng và thay vì ở lại trong dạ dày, nó có thể hấp thụ thẳng vào máu và đi thẳng tới các múi cơ, cung cấp cho các tế bào dinh dưỡng để sửa chữa những phần cơ bắp mất đi sau khi làm việc cũng như thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển.

Đạm whey thường có trong những dòng sữa cao cấp vì giá thành cũng cao hơn.

Vitamin B1

Chức năng quan trọng của vitamin B1 là điều tiết sự chuyển hóa đường trong cơ thể, bảo đảm thức ăn chính (tinh bột) và đường hấp thu vào cơ thể mỗi ngày, chuyển hóa thành năng lượng và được sử dụng. 

Nếu trẻ có hiện tượng chán ăn, lười ăn các mẹ có thể tham khảo cách bổ sung vitamin B1 kích thích cơn đói bụng thèm ăn của trẻ một cách hiệu quả cho bé ăn uống ngon miệng đủ chất hơn mỗi ngày.

FOS (Prebiotics) - là những chất không thể tiêu hóa được, nó kích thích sự phát triển và hoạt động của vi khuẩn có lợi trong ruột.

Hỗ trợ chống táo bón, kích thích sự phát triển của những vi khuẩn có lợi tại ruột, hỗ trợ thúc đẩy sự hấp thu dưỡng chất hiệu quả

                                                                          

                                                     

 

 Mẹ Grand Noble thông thái