Quốc tế thiếu nhi 1/6

     
Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Với mong muốn dành cho các em nhỏ tại Trung tâm trẻ mồ côi và suy dinh dưỡng Mỹ Đình có những món quà ý nghĩa trong dịp đặc biệt này. Ngày 29/4/2016, Hãng sữa bột Grand Noble Lotte Foods do công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Việt Ý đã đến Trung tâm thăm hỏi động viên các bé nhỏ và trao tặng 30 lon sữa Grand Noble cho các bé.

    Sữa Grand Noble – Lotte Foods, là dòng sữa tăng sức đề kháng cho từ 0 – 3 tuổi. Hãng Grand Noble muốn một phần mang lại sức đề kháng cũng như sức khỏe cho các bé tại Trung tâm.

 Một số thông tin về trung tâm Mồ côi và suy dinh dưỡng Mỹ Đình

 

 

       Hiện tại, Trung tâm có khoảng 30 bé trong độ tuổi từ sơ sinh đến 04 tuổi - Tất cả đều là trẻ mồ côi và bị bỏ rơi. Cụ thể: độ tuổi 3-4 tuổi có 07-08 bé, còn lại là 0-2 tuổi. Các bé đều không được tiếp cận với sữa mẹ nên sức đề kháng và dinh dưỡng kém. Do vậy, các cháu đến 4 tuổi vẫn phải uống sữa. Với sứ mệnh giúp tăng sức đề kháng cho các bé nhỏ. Hãng Grand Noble đã dành 30 lon sữa để góp phần giúp các bé khỏe mạnh hơn.

Một vài hình ảnh tại Trung tâm

    

         

 

 Ngày 29/4/2016, Thay mặt cho Hãng sữa Grand Noble – Lotte Foods, Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Việt Ý là công ty phân phối độc quyền sữa Grand Noble tại Việt Nam đã đến thăm hỏi, đông viên các bé. Công ty đã dành 30 lon sữa Grand Noble để trao tặng cho các bé với mong muốn góp phần tăng sức đề kháng giúp các bé khỏe mạnh hơn.

     Khi đến trao quà, các bé ở đây đều rất háo hứng và rất vui khi được nhận quà. ( Dưới đây là một số hình ảnh của các bé khi được nhận quà)

 

    Trong năm 2016 này, Hãng sữa Grand Noble - Lotte Foods sẽ tiếp tục dành nhiều hơn nữa để giúp đỡ các trẻ em mô côi suy dinh dưỡng trên toàn Hà Nội. Góp phần nhỏ giúp các bé khỏe mạnh hơn!