Giấy chứng nhận Grand Noble không có Melamine

Lotte Food cam kết sản phẩm không chứa Melamine và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ

Melamine là gì ?

     Tin tức về loại sữa bột nhiễm melamine khiến hơn 53.000 trẻ em Trung Quốc bị vôi hoá cơ quan tiết niệu và sạn thận không khỏi khiến các bậc phụ huynh bàng hoàng, lo lắng.

     Melamine  là một loại hoá chất hữu cơ, thường ở dạng tinh thể màu trắng, rất giàu nitrogen. Nitrogen được dùng như tiêu chuẩn để xác định lượng đạm có trong thực phẩm.

     Thế nhưng melamine lại là chất đã được tổ chức Lương nông Thế giới và tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo không được đưa vào thực phẩm. 

Tại sao melamine lại được một số công ty cho vào sản phẩm sữa tươi và sữa bột trẻ em ?

      Melamine đã được chọn làm giải pháp cho việc đối phó với nguồn cung không ổn định và yếu kém! Khi buộc phải sản xuất nhiều sữa, các công ty đã gây áp lực cho toàn hệ thống của mình, buộc phải sản xuất nhiều sữa hơn với giá thành rẻ. Nhiều công ty đã trộn thêm melamine vào sữa để tăng độ đạm mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với đạm thật, bất chấp melamine bị coi là “sát thủ” của thận. 

      Chính điều đó đã khiến cho các mẹ lo lắng hơn khi lựa chọn đâu là sản phẩm an toàn và không nhiễm Melamine cho con yêu của mình  hay còn gọi tình trạng “KHÁT SỮA SẠCH” 

      Với hơn 60 năm uy tín trên thị trường, từng đạt danh hiệu sản phẩm sữa được yêu thích nhất tại Hàn Quốc, đáp ứng mọi tiêu chuẩn, yêu cầu từ các tổ chức quốc tế lớn liên quan đến an toàn thực phẩm. Từ việc cung cấp sữa chuyên nghiệp, sữa được lấy từ nông trại  sạch theo tiêu chuẩn 1A, đạt tiêu chuẩn ISO  đã đảm bảo cho LotteFoods sản xuất hàng ngàn lít sữa tươi mỗi ngày . 

Với chứng nhận không nhiễm Melamine

Grand Noble sẽ giúp mẹ an tâm hơn cho lựa chọn của mình

Lotte Food cam kết sản phẩm không chứa Melamine và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ