Trí não

Hỗ trợ phát triển trí não và thị giác một cách tối ưu nhờ các dưỡng chất quan trọng DHA,Omega 3 và Choline.

DHA 

DHA có vai trò rất quan trọng cho các cấu trúc và hoạt động của cơ thể. Có đến 60% não là được làm từ chất béo, trong đó khoảng ¼ số này là DHA. Đồng thời, DHA chiếm đến 93% lượng axit béo omega-3 trong võng mạc, là thành phần quan trọng đảm bảo cho hệ tim mạch hoạt động tốt.

Ở trẻ em, DHA rất quan trọng cho sự phát triển não, hệ thần kinh và võng mạc. Thiếu hụt DHA tác động trực tiếp đến độ thông minh, khả năng đọc, ghi nhớ và các hành vi. 

Hiện nay, cá không chỉ là nguồn cung cấp duy nhất DHA. Nó có thể được chiết xuất từ thực vật (tảo Schizochytrium sp). Ưu điểm của DHA nguồn gốc thực vật sẽ không chứa chất nhiễm độc đại dương như chì, thủy ngân (thủy ngân là một trong những nhân tố làm tổn hại hệ thống thần kinh của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ).

Lotte Foods là tập đoàn duy nhất tại Hàn Quốc được cấp bằng sáng chế về chiết xuất thành công DHA từ thực vật (vi tảo biển). (Hãng được cấp bằng sáng chế: 10-1295390) và Grand Noble tự hào là dòng sản phẩm chất lượng cao của Lotte Foods.

Omega 3

Omega – 3 là một loại axí béo thiết yếu của cơ thể. Giúp tim khỏe mạnh, làm giảm triglyceride, và hỗ trợ cải thiện một số bệnh như viêm khớp dạng thấp, trầm cảm, giảm trí nhớ…

Ba mẹ có thể bổ sung omega-3 cho con thông qua các thực phẩm như cá, trứng, đậu, ngũ cốc nguyên hạt và các loại hạt. Sữa tươi, sữa đậu nành, hạnh nhân, pho mát, đậu phụ, tôm… đều là nguồn dinh dưỡng rất giàu Omega 3

Grand Noble chứa hàm lượng Omega 3 phù hợp (420mg Omega 3 trong 100g sữa bột GrandNoble ) sẽ giúp hỗ trợ bé phát triển thị giác và trí não.

Cholin

Choline là dưỡng chất hoà tan đóng vai trò quan trọng trong vùng học tập của nhận thức. Choline là tiền tố cho acetylcholin, một chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến lưu trữ của bộ nhớ. 

Mặc dù cơ thể có thể tổng hợp Choline với liều lượng nhỏ nhưng cũng cần phải bổ sung thêm để đáp ứng mức quy định. Choline có trong nhiều thực phẩm khác nhau, nguồn cung cấp chính là trứng, ngoài ra có trong thịt, cá và ngũ cốc nguyên hạt.

Trong 100 g sữa bột GrandNoble có 110mg Choline.